Đáp ứng nhu cầu gia sư môn Hóa lớp 11 tại Hà Nội

Môn Hoá là một trong những môn học gây ra nhiều khó khăn cho học sinh, nhất là những bạn học sinh có ý định thi vào các khối A,B. Những khối này đều yêu cầu một số điểm cao, vì thế nếu muốn có một số điểm tốt thì cần phải giỏi môn học này.

Vì kiến thức môn Hóa các lớp dưới khá đơn giản là tiếp xúc và làm quen, bắt đầu từ năm 11 là các em học sinh cần phải nhớ rõ các công thức để vận dụng lên 12. Tuy nhiên, sẽ có những khó khăn nhất định cho các em, vì thế cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân tại sao môn Hóa gây khó khăn cho các bạn học sinh để có thể tìm gia sư môn Hóa lớp 11 phù hợp:

  • Công thức của môn Hóa quá nhiều. Để có thể giải tất cả những bài giải thì cần phải nắm rõ các công thúc mới có thể áp dụng vào làm bài được. Tuy nhiên, để có thể nắm được hết tất cả các công thức Hoá học không phải dễ dàng.
  • Một trong những phương pháp giải được môn Hóa là cần cân bằng phản ứng Hóa học, nếu các em không biết cách cân bằng phản ứng Hoá học thì sẽ không giải được
  • Các em bị mất kiến thức cơ bản ở những lớp dưới nên vào lớp 11 sẽ bị thiếu kiến thức học tập để chuyên sâu sẽ khiến các em cảm giác chán nản hoặc sợ môn Hóa này.

Giải pháp là bạn nên chọn một trung tâm gia sư Hóa lớp 11 tại Hà Nội để giúp đỡ con bạn.

Ưu điểm của gia sư môn Hóa lớp 11 tại Hà Nội

Đến với trung tâm gia sư Việt tại Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại kiến thức căn bản của môn Hóa, việc nắm vững kiến thức sẽ tạo tiền đề để các em học sinh có thể giải và chuyên sâu hơn về kiến thức môn Hóa lớp 11, và học tốt hơn vào năm lớp 12 để có thể thi đại học với một số điểm tốt nhất

Các em học sinh sẽ không cảm thấy việc học lý thuyết môn Hoá khó khăn nữa mà sẽ trở nên vô cùng dễ dàng nhờ việc chia nhỏ, lặp lại và được lồng ghép vào các dạng bài tập, chứ không nhồi nhét.

gia sư môn Hóa lớp 11 của gia sư Việt sẽ đưa ra các dạng bài giải từ cơ bản đến chuyên sâu, từ dễ đến khó, kết hợp là những trò chơi nhỏ, sẽ khơi gợi lại niềm hứng thú với môn Hóa của con bạn.

Cải thiện lại bảng điểm của con bạn vì những bài tập trên trường hay về nhà giờ đây đã không còn là nỗi lo âu của con bạn.

Đội ngũ gia sư môn Hoá lớp 11 tại Hà Nội

  • Đội ngũ gia sư tại gia sư Việt tại Hà Nội với các môn học nói chung và môn Hóa nói riêng được tuyển chọn từ sinh viên giỏi từ các trường Đại học hàng đầu tại Hà Nội.
  • Luôn đảm bảo nghiệp vụ sư phạm tốt, kiến thức chuyên về môn Hóa, đặc biệt là Hóa lớp 11 nắm vững nên sẽ đưa ra những bài giải cơ bản cho đến nâng cao cho học sinh
  • Luôn đảm bảo kinh nghiệm dạy của các gia sư của gia sư Việt tại Hà Nội đều trên 3 năm
  • Là đội ngũ gia sư yêu nghề, gần gũi, biết quan tâm đến các học sinh
  • Luôn nắm rõ năng lực của các em học sinh nên có phương pháp dạy chú trọng vào từng phần
  • Có phương pháp tiếp cận khoa học, giúp học sinh phát triển đồng bộ
  • Luôn kết hợp với các gia sư để tạo điều kiện dạy tại nhà cho các em không có thời gian đến trung tâm, hoặc muốn kèm riêng môn Hóa lớp 11 tại nhà

Nhờ những ưu điểm của đội ngũ gia sư trên nên gia sư môn Hóa lớp 11 tại Hà Nội của chúng tôi luôn là đơn vị uy tín để các phụ huynh lựa chọn để giúp đỡ con em của các quý phụ huynh, hoặc các em có nhu cầu nâng cao kiến thức môn Hóa lớp 11 của mình.

Liên hệ để tìm gia sư

Đừng để đến khi thi đại học rồi mới bổ sung kiến thức môn Hóa cho con bạn. Vì năm 12 có rất nhiều môn học cần phải học để có thể thi đai học, với lượng kiến thức nhiều con bạn sẽ khó mà tiếp thu, cải thiện lại môn Hóa của mình. Thời gian tốt nhất nên tìm cho con bạn gia sư môn Hóa cho con bạn là lớp 11.

Nếu bạn đang không biết trung tâm gia sư nào tốt tại Hà Nội, đừng lo ngại và hãy tìm đến gia sư môn Hóa lớp 11 tại Hà Nội của chúng tôi. Trung tâm gia sư Việt tại Hà Nội với đội ngũ gia sư giỏi đã giúp nhiều em học sinh cải thiện và đạt được những thành tích xuất sắc về môn Hóa. Chúng tôi vô cùng vinh hạnh được đồng hành và giúp đỡ con em bạn có một hành trang vững chắc nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo học phí, sắp lớp phù hợp nhất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

About the Author