https://thuocdactri247.com/

Cách điều trị ung thư và di truyền

Theo nghiên cứu về bệnh ung thư , khoảng 60% số người trên thế giới mắc bệnh ung thư trong cuộc đời của họ. Một số tế bào ung thư có thể phát triển và di căn cho đến khi làm đảo lộn các chức năng bình thường của cơ thể. Nó trở thành một trong những nguyên nhân gây tử vong thường xuyên nhất của con người. Các loại ung thư khác nhau có thể gây ra tỷ lệ tử vong khác nhau. Thông thường, ung thư phổi và tuyến tụy là tồi tệ nhất! Hai loại ung thư này sẽ gây tử vong trong vòng một năm. Tuy nhiên, không phải tất cả các bệnh ung thư đều không thể điều trị được. Có 5 cách phổ biến để điều trị ung thư. Thông thường, mục tiêu của điều trị là chữa khỏi ung thư. Trong các trường hợp khác, mục tiêu là kiểm soát bệnh ung thư hoặc giảm các triệu chứng. Bởi vì điều trị ung thư cũng có thể làm hỏng các tế bào và mô khỏe mạnh, nó thường gây ra các tác dụng phụ.

Wedsite chính thức quý khách tìm hiểu click 👉 https://thuocdactri247.com/

Phẫu thuật

Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị ung thư loại bỏ ung thư bằng phẫu thuật. Đây là cách phổ biến nhất để điều trị ung thư. Rất hiếm khi ung thư sẽ lây lan bệnh trong quá trình phẫu thuật. Ung thư không gây bệnh lây lan khi tiếp xúc với không khí.
Tác dụng phụ :
a) Đau khủng khiếp
b) Mệt mỏi và yếu

Xạ trị

Xạ trị là một phương pháp điều trị sử dụng một tia bức xạ để tiêu diệt các tế bào ung thư trong khu vực bị nhiễm bệnh. Nó có thể được thực hiện bên ngoài bằng một máy nhắm bức xạ vào khu vực được nhắm mục tiêu. Tôi cũng có thể được thực hiện bên trong bằng cách sử dụng kim, hạt giống, dây, v.v. Ưu điểm của phương pháp điều trị này là không gây đau đớn. Một số người sợ rằng xạ trị bên ngoài sẽ khiến cơ thể bị nhiễm phóng xạ. Trên thực tế, không có chuyện đó xảy ra. Tuy nhiên, một bệnh nhân được điều trị bằng bức xạ bên trong có thể cần phải ở lại bệnh viện và cách ly với những người khác cho đến khi bộ phận cấy ghép vĩnh viễn đi xuống mức an toàn.
Tác dụng phụ:
a) Cảm thấy rất mệt mỏi trong những tuần điều trị sau đó
b) Xạ trị giết chết hầu hết các tế bào bạch cầu bảo vệ cơ thể chống lại nhiễm trùng.
c) Rụng tóc ở vùng điều trị
d) Da trở nên đỏ, khô, mềm và ngứa

Hóa trị

Hóa trị là một phương pháp sử dụng thuốc để tiêu diệt các tế bào ung thư trên khắp cơ thể. Tuy nhiên, các tế bào khỏe mạnh cũng có thể bị tổn hại. Bác sĩ có thể sử dụng một loại thuốc hoặc kết hợp nhiều loại thuốc để kiểm soát hoàn toàn các tế bào ung thư lây lan. Cơ thể sẽ bắt đầu sản xuất tế bào bình thường sau khi kết thúc quá trình hóa trị.
Tác dụng phụ:
a) Rụng tóc
b) Mệt mỏi tạm thời
c) Chán ăn, buồn nôn và nôn

📢📢📢 Khi sự quan tâm của bạn đủ để gửi đi những điều tốt đẹp nhất – Truy cập nhấp vào 👉 https://thuocdactri247.com/benh-ung-thu/

Liệu pháp hormone

Liệu pháp hormone là một phương pháp điều trị một số bệnh ung thư bằng cách cấm một số hormone phát triển. Điều này có thể bao gồm việc sử dụng thuốc để ngừng sản xuất một số hormone. Một số liệu pháp hormone thậm chí phải cắt bỏ cơ quan sản xuất hormone để ngăn cơ thể tiết hormone đó nữa. Ví dụ, đôi khi, chúng tôi phải cắt bỏ buồng trứng để điều trị ung thư vú. Trong một số trường hợp, tác dụng phụ của liệu pháp hormone có thể là tạm thời hoặc vĩnh viễn.

About the Author