Cách để bắt đầu một doanh nghiệp xây dựng

Hướng dẫn cách bước vào nghành phát triển xây dựng

Chia sẻ cách kinh doanh xây dựng

Ngành kinh doanh xây dựng đang bùng nổ và nhu cầu về các doanh nhân lành nghề trong ngành này là đáng kinh ngạc.

Thông tin trang :tin tức xây dựng

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi có tại Trung tâm Thương mại Ontario là “Làm cách nào để thành lập một công ty xây dựng ở Canada?”. Trong blog này, chúng tôi đã liệt kê 10 bước đơn giản để giúp bạn trong hành trình khởi nghiệp xây dựng ở Canada mới này.

Nếu bạn quan tâm đến việc chuyển đổi thành quyền sở hữu trong ngành xây dựng, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu. Nền kinh tế tiếp tục có tăng trưởng và ở đâu có tăng trưởng, ở đó có cơ hội! Trở thành chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. 

Thiết lập Doanh nghiệp

Xin chúc mừng bạn đã quyết định trở thành chủ sở hữu doanh nghiệp mới! Một trong những mục đầu tiên bạn sẽ chú trọng là thành lập giấy phép kinh doanh một cách hợp pháp. Bạn có thể đăng ký một doanh nghiệp nhỏ hoặc kết hợp . Có những ưu và khuyết điểm cho mỗi tùy chọn. Dưới đây là một so sánh đơn giản giữa hai tùy chọn.

Trách nhiệm cá nhân có giới hạn

Với Giấy phép Kinh doanh, bạn phải chịu trách nhiệm cá nhân về các hoạt động của doanh nghiệp bạn sở hữu.

Với một công ty được Hợp nhất, bản thân doanh nghiệp là một thực thể riêng biệt với bạn và có rủi ro trách nhiệm pháp lý riêng biệt với bạn với tư cách là một cá nhân.

Bảo vệ tên

Giấy phép kinh doanh KHÔNG có bảo hộ tên tuổi. Nếu một doanh nghiệp khác chọn hoạt động tên giống hoặc tương tự với tên doanh nghiệp của bạn, họ sẽ không có cơ hội để bạn tìm kiếm hành vi vi phạm.

Với một công ty được thành lập, bạn có quyền bảo vệ tên cho chính tên doanh nghiệp. Nếu ai đó kết hợp hoặc đăng ký một tên doanh nghiệp tương tự sau khi bạn đã hợp nhất, bạn có thể bị vi phạm. Nếu điều này xảy ra, việc xin ý kiến ​​từ luật sư về hành vi xâm phạm luôn có lợi.

Tìm hiểu trang :Tư vấn xây dựng tại Thủ Dầu Một

Lợi thế thuế

Một giấy phép kinh doanh được đánh thuế ở mức thu nhập cá nhân. Khi bạn đăng ký Giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp tự động được coi là một phần của tài khoản thuế cá nhân của bạn.

Với công ty được hợp nhất , vì công ty là một thực thể tách biệt với bạn với tư cách là một cá nhân, công ty có tài khoản thuế riêng tách biệt với tài khoản của bạn. Điều này đòi hỏi bạn phải hoàn thành cả tờ khai thuế cá nhân và doanh nghiệp mỗi năm.

About the Author